ตัวอย่างผลงาน

พี่อิน บูโดกัน

ตาสองชั้นแผลเล็ก

น้องอิมเมจ The Voice

แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

คุณลุกซ์ The Star 12

แก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

คุณแครอท

ตาสองชั้นแผลเล็กและปรับตา

คุณเบนซ์

แก้ตา

คุณขวัญ

ตาสองชั้นแผลเล็ก

คุณแม่แบมแบม

ยกคิ้ว

คุณเป๊ก

แก้ตา

Major Services

ตาสองชั้นแบบไร้แผล

การทำตาสองชั้นแบบไร้แผลเทคนิคนี้ได้รับความนิยมมากในประเทศเกาหลี เป็นเทคนิคการผ่าตัดที่ช้ำน้อย ฟื้นตัวเร็ว ได้ชั้นตาที่เป็นธรรมชาติไม่สูงมาก

ดูรายละเอียด

ตาสองชั้นแบบแผลเล็กส่องหล้องไมโครสโคป

เทคนิคทันสมัยที่ใส่ใจดวงตาอันเป็นส่วนสำคัญของร่างกาย เพราะตาเป็นส่วนที่บอบบาง การผ่าตัดส่องกล้อง ที่มีแผลเล็กมากๆจึงเป็นอีกเทคนิคตาสองชั้นที่ถนอมดวงตามากที่สุดอีกหนึ่งวิธี

ดูรายละเอียด

ตาสองชั้นแบบแผลยาวตามรอยชั้นตา

ตาสองชั้นแบบแผลยาวตามรอยชั้นตา เป็นเทคนิคพื้นฐานในการผ่าตัดเปลือกตา เป็นที่นิยมมากที่สุดเนื่องจากสามารถออกแบบชั้นตาได้ตามต้องการ สามารถเก็บหนังตาส่วนเกิน ไขมันส่วนเกิน แก้ไขปัญหาหนังตาตกได้ในคราวเดียวกัน

ดูรายละเอียด

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

หมายถึงลักษณะที่ขอบตาบนตกลงมาปิดตาดำมากกว่าปกติ และบดบังกระจกตา สามารถแก้ไขได้ด้วยการผ่าตัดแก้ไขกล้ามเนื้อการลืมตาโดยเฉพาะ เพื่อให้ดวงตาดูเปิดมากขึ้น สดใสขึ้น และการลืมตาเป็นปกติ

ดูรายละเอียด

แก้ตาพังให้สวยปัง

คุณหมอเมย์ รับแก้ไขปัญหารอบดวงตาทุกรูปแบบ ที่ไหนไม่รับแก้แต่คุณหมอเมย์รับแก้ โดยแก้ตาพังให้กลับมาสวยปัง เพิ่มความมั่นใจให้ได้ค่ะ

ดูรายละเอียด

เทคนิคยกคิ้ว

ภาวะ “คิ้วตก” ส่งผลต่อบุคลิกภาพสามารถทำการแก้ไขคิ้วตกได้ด้วยการผ่าตัดยกคิ้ว ( Magic Brow Lift ) ในแบบเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวของคุณหมอเมย์ โดยการซ่อนแผลจากด้านใน ทำจากแผลบริเวณชั้นตา เพื่อเสริมความแข็งแรงให้กับคิ้ว ทำให้เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าโดยรวม

ดูรายละเอียด

ถุงใต้ตา

มี 2 ประเภทคือถุงใต้ตาเทียม และถุงใต้ตาแท้

ดูรายละเอียด

เทคนิคยกกระชับกล้ามเนื้อเอ็นตาล่าง

กล้ามเนื้อเอ็นตาล่างมีความสำคัญไม่แพ้กับตาบน เมื่อกล้ามเนื้อตาล่างเกิดความไม่สมดุลย์หรือกล้ามเนื้อตาล่างเกาะต่ำ ทำให้ตาดูเพศร้าอิดโรย ไม่สดใส

ดูรายละเอียด

การผ่าตัดขยายหัวตา

คนเอเชียส่วนใหญ่จะมีเนื้อบริเวณหัวตาลงมาบังเนื้อสีชมพูบริเวณหัวตา และตาขาวด้านใน ซึ่งเนื้อเปลือกตาที่มาบังนี้ก็จะมีมาก น้อยตามแต่บุคคลไป การผ่าตัดตาสองชั้นควบคู่ไปกับการผ่าตัดขยายหัวตาจะทำให้ได้ชั้นตาที่สวยสมบูรณ์แบบที่สุด

อ่านรายละเอียด

มั่นใจได้จากจักษุแพทย์

การผ่าตัดขยายหางตา

การผ่าตัดขยายหางตาเป็นการผ่าตัดที่จะช่วยขยายขนาดของดวงตาด้านข้างออก ทำให้เห็นเนื้อตาขาวบริเวณหางตามากขึ้น ปรับสมดุลของดวงตาให้ดูเรียวยาวมากขึ้น มีความสมดุลของเนื้อตาขาวบริเวณด้านในและด้านนอก ทั้งยังสามารถทำร่วมกับการยกหางตาให้ดูสูงขึ้นได้อีกด้วย

อ่านรายละเอียด

ซื่อตรง จริงใจ มีจรรยาบรรณ

Videos

คุณหมอเมย์ให้สัมภาษณ์ รายการแฉ

คุณหมอเมย์ให้สัมภาษณ์ รายการสถานีประชาชน

Our Location

Address
1999/35 โครงการ District Sriwara ถ.ศรีวรา แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310
Phone Number
094-363-3331
094-363-3337
Opening Hours
Everyday 10.00-20.00
Skip to toolbar